Thư mời Hội nghị trực tuyến khu vực châu Á “PHẪU THUẬT CAN THIỆP TỐI THIỂU Ở TRẺ EM”

Ngày đăng:  07/12/2011

Nhằm tạo điều kiện thảo luận các vấn đề liên quan trong phẫu thuật can thiệp tối thiểu ở trẻ em. Bệnh viện Nhi Đồng 2 tổ chức “Hội nghị trực tuyến khu vực Châu Á: Phẫu thuật can thiệp tối thiểu ở trẻ em”

Trân trọng kính mời: Quý Bác sĩ khối Ngoại Nhi
Đến tham dự
“Hội nghị trực tuyến khu vực Châu Á: Phẫu thuật can thiệp tối thiểu ở trẻ em”
tại Bệnh viện Nhi Đồng 2 năm 2011

• Thời gian    : Từ 8g00 - 14g00, thứ tư, ngày 15  tháng 12 năm 2011
  • Địa điểm    : Trung tâm đào tạo Chỉ đạo tuyến -  Bệnh viện Nhi Đồng 2-14 Lý Tự Trọng, P. Bến Nghé, Quận 1, TPHCM.
  • Nội dung hội nghị: Hội nghị trực tuyến về chuyên đề: phẫu thuật can thiệp tối thiểu ở trẻ em. Đặc biệt, hội nghị sẽ được điều hành bởi các Phẫu thuật viên hàng đầu Châu Á về phẫu thuật can thiệp tối thiểu ở trẻ em. Đây là hội nghị chuyên đề cụ thể sẽ tập trung bàn về phẫu thuật đường mật và tạng đặc.

Rất mong nhận được sự tham dự của quí đại biểu!

Hạn chót đăng ký tham dự:    12/12/2011
Mọi thông tin xin liên hệ :

• NV Mai Thị Trọn - P. Chỉ Đạo Tuyến
  • Điện thoại: 0988.405.412 - 08.38.226.929