Phòng khám Theo yêu cầu chất lượng cao

Ngày đăng:  16/04/2019

Với mục đích nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đáp ứng nhu cầu của thân nhi bệnh nhi, tận tình chăm sóc bệnh nhi. Bệnh viện Nhi đồng 2 xây dựng và đầu tư mô hình dịch vụ phòng khám chuyên khoa Nhi chất lượng cao với sự tham gia của các bác sĩ Trưởng/phó khoa và các bác sĩ làm việc lâu năm nhiều kinh nghiệm.

Phòng khám Theo yêu cầu Chất lượng cao hoạt động theo phương thức dịch vụ “một điểm dừng”. Với mô hình này, phụ huynh bệnh nhi được yêu cầu bác sĩ, đăng ký hẹn giờ, được tiếp đón, khám chữa bệnh, xét nghiệm, siêu âm và phát thuốc tại một điểm duy nhất. Ngoài ra, phụ huynh bệnh nhi còn được Dược sĩ hướng dẫn sử dụng thuốc. Bệnh nhi  khi đến chữa bệnh tại phòng khám Theo yêu cầu Chất lượng cao sẽ được hưởng dịch vụ khép kín và khi nhập viện sẽ được ưu tiên nằm giường dịch vụ.

Hồ sơ của trẻ sẽ được lưu trữ tại bệnh viện, khi cần thiết phụ huynh có thể lấy lại được thông tin của trẻ.

THỜI GIAN LÀM VIỆC:

-   Từ 07g30 đến 19g00Tất cả các ngày trong tuần từ thứ hai đến chủ nhật (các ngày nghỉ lễ, tết sẽ có thông báo riêng)

💰 PHÍ KHÁM BỆNH (không bao gồm tiền thuốc, xét nghiệm,…)300.000 đồng/lần khám

-   Khám chuyên khoa thứ 2 (trong cùng một ngày khám): 200.000 đồng/lần khám