Tổ chức thành công Hội thảo chuyên đề “Dị tật bàn tay bẩm sinh và cách xử trí ban đầu với bệnh nhân phỏng”

Ngày đăng:  17/11/2011

Trong khuôn khổ hợp tác quốc tế, chiều ngày 17/11/2011Bệnh viện Nhi Đồng 2 phối hợp với tổ chức Christina Noble đã tổ chức hội thảo chuyên đề về “Dị tât bàn tay bẩm sinh và cách xử trí ban đầu với  bệnh nhân phỏng” .

Đến tham dự Hội thảo ngoài sự tham gia của các Bác sĩ trong Bệnh viện còn có sự tham gia của các Bác sĩ từ Bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình, Bệnh viện Nhi Đồng 1, Bệnh viện Nhi Đồng Đồng Nai. Hội thảo là cơ hội để các Bác sĩ cập nhật những kiến thức mới trong điều trị dị tật bàn tay bẩm sinh bằng phẫu thuật, cách xử trí ban đầu đúng và kịp thời với những bệnh nhân phỏng nhằm tăng cường khả năng hồi phục và hạn chế tối đa biến chứng. Buổi Hội thảo diễn ra sôi nổi với sự tham gia trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm của các Bác sĩ.

Đăng bởi: Phòng Chỉ đạo tuyến