Thông báo số 1 về việc Gửi bài và đăng ký tham gia Hội nghị Ngoại khoa Việt Nam lần thứ VI

Ngày đăng:  06/04/2011

Thưa Quý đồng nghiệp!

Bệnh viện Nhi Đồng 2 và Hội Phẫu thuật Nhi Việt Nam sẽ phối hợp đăng cai tổ chức HỘI NGHỊ NGOẠI NHI VIỆT NAM LẦN THỨ VI, dự kiến tổ chức vào ngày 22-23/09/2011 tại Bệnh viện Nhi Đồng 2 TP. HCM

Chủ đề chính của Hội nghị:

"Những tiến bộ khoa học và ứng dụng kỹ thuật cao trong lĩnh vực Ngoại Nhi"

Tài liệu hội nghị: tất cả các bài báo cáo khoa học được Hội đồng khoa học xét duyệt đều được in trong Tạp chí Y học TPHCM số chuyên đề Hội nghị Ngoại nhi Việt Nam 2011.

Ban tổ chức Hội nghị trân trọng thông báo và kính mời các Quý đồng nghiệp gửi bài tham gia và báo cáo khoa học tại Hội nghị, bài báo cáo toàn văn dưới dạng file soạn thảo văn bản theo quy cách một báo cáo khoa học (mẫu 2) và đăng ký tham dự Hội nghị (theo mẫu 1).

Tải về tại đây: MAU 2.doc

Hạn chót nhận:

-          Phiếu đăng ký tham dự Hội nghị trước ngày 31/05/2011.

-          Bài báo cáo khoa học toàn văn trước ngày 29/07/2011

Liên hệ đăng ký và gửi bài:

Ban tổ chức Hội nghị: Phòng Chỉ Đạo Tuyến, Bệnh viện Nhi Đồng 2

Địa chỉ: 14 Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM.

ĐT: 08 38 295 732 – 269 -  Fax: 08 38 232 137.

Email: hoinghingoaikhoa2011@gmail.com

Mọi thông tin xin liên hệ với: Ths Phạm Thị Mai Anh,

Email: anhpham1303@gmail.com, ĐT: 0903 642 489

Sự đóng góp các đề tài tham gia của Quý đồng nghiệp sẽ góp phần vào sự thành công của Hội nghị.

Chúng tôi rất mong sự quan tâm và hưởng ứng của Quý đồng nghiệp.

Chào trân trọng,

Đăng bởi: Phòng Chỉ đạo tuyến