Kết quả buổi giao lưu trực tuyến BỆNH TIÊU CHẢY Ở TRẺ EM

Ngày đăng:  25/02/2011

Nhằm cung cấp kiến thức và cách chăm sóc tốt nhất cho các bậc phụ huynh về bệnh tiêu chảy ở trẻ em thông qua những giải đáp thắc mắc, bệnh viện Nhi đồng 2 tổ chức giao lưu trực tuyến với chủ đề  BỆNH TIÊU CHẢY Ở TRẺ EM với sự tham gia của các bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa và khoa DV2 tại Website của bệnh viện vào lúc 13h30 – 15h30 ngày 25/2/2011.

Buổi giao lưu trực tuyến với sự tham gia tư vấn, giải đáp thắc mắc của các chuyên gia khách mời:

1. BS.CK2. Phạm Thị Ngọc Tuyết            - Trưởng Khoa Tiêu Hóa

2. BS.CK2. Nguyễn Minh Ngọc                -  Phó Khoa Tiêu Hóa

3. BS.CK2. Nguyễn Thanh Hương           -  Trưởng Khoa dịch vụ 2

4. BS.CK1.Trần Thị Xuân                         -  Khoa Dịch vụ 2

Bên cạnh việc trả lời những câu hỏi trực tuyến do bạn đọc gửi về. Các bác sĩ còn tư vấn trực tiếp cho hơn 61 câu hỏi bạn đọc gửi về sớm nhất. Đây là một nỗ lực rất lớn từ phía Ban lãnh đạo BV cũng như các thành viên ban Website, tiên phong trong việc tổ chức giao lưu trực tuyến tại bệnh viện nhằm đáp ứng nguyện vọng của nhiều quí vị phụ huynh. Buổi giao lưu trực tuyến đã diễn ra hết sức thành công trong một bầu không khí vô cùng ấm cúng và nghiêm túc.

Chương trình diễn ra trong 2 giờ đồng hồ , từ 13h30 đến 15h30 với số lượng câu hỏi gửi về liên tục. Ban tổ chức chương trình phải làm việc hết sức khẩn trương cùng với sự tư vấn và hỗ trợ của các bác sĩ.

Đã có tất cả 61 câu hỏi được gửi về cho chương trình. Nhiều bạn đọc vẫn tiếp tục gửi câu hỏi đến sau khi chương trình đã kết thúc. Do giới hạn về thời gian giao lưu nên còn một số câu hỏi của quí vị chưa thể trả lời kịp. Một số câu hỏi chúng tôi nhận được không liên quan đến chuyên đề “bệnh tiêu chảy”. Những câu hỏi chưa kịp trả lời hoặc thuộc chuyên khoa khác chúng tôi sẽ tiếp tục giải đáp trong chuyên mục “giải đáp thắc mắc” trên website của bệnh viện http://benhviennhi.org.vn hoặc bằng thư riêng.

Chương trình giao lưu trực tuyến sẽ được tiếp tục với các chuyên đề khác trong thời gian sắp tới. Mời bạn đọc quan tâm theo dõi phần trả lời  (click vào đây)

TSBS Hà Mạnh Tuấn - GĐ bệnh viện tặng hoa cho các Bs khách mời tại buổi giao lưu

BS.CK2. Phạm Thị Ngọc Tuyết           -  Trưởng Khoa Tiêu Hóa

BS.CK1.Trần Thị Xuân   _ Khoa dịch vụ 2