Hội thảo Điều dưỡng Việt - Úc tổ chức tại Bệnh viện Nhi Đồng 2

Ngày đăng:  16/02/2011

Trong tinh thần mở rộng hợp tác quốc tế, cùng với tinh thần học hỏi, không ngừng rèn luyện chuyên môn và cập nhật kiến thức, Bệnh viện Nhi đồng 2 cùng với đoàn Điều dưỡng Úc ( AVVRG : Australia Vietnam Volunteers Resource Group)  tổ chức các buổi hội thảo với chủ đề: “ Cập nhật Điều dưỡng Nhi khoa”.

Buổi hội thảo đầu tiên đã diễn ra hôm nay, thứ ba ngày 15 tháng 2 năm 2011, quanh chủ đề  thông khí hỗ trợ: thở áp lực dương liên tục qua mũi, thở máy tần số cao ở trẻ nhỏ và sơ sinh. Các Điều dưỡng đã trao đổi những kinh nghiệm cũng như giới thiệu những nét mới về cách theo dõi và chăm sóc, cách phòng ngừa biến chứng cho bệnh nhi. Những kiến thức thu được qua buổi hội thảo chắc chắn sẽ góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc bệnh nhi cũng như sẽ góp phần làm tăng hiệu quả điều trị.

Các buổi hội thảo tiếp theo sẽ là :

·         Thứ ba 22 tháng 2 năm 2011 : lúc 13g HTB.

·         Thứ tư 23 tháng 2 nămg 2011: lúc 7g30 sáng ( cả ngày).

Hân hạnh được đón tiếp.

Đăng bởi: Phòng điều dưỡng