Hội thi tay nghề Điều dưỡng- Kỹ thuật viên năm 2010- vòng thực hành

Ngày đăng:  03/11/2010

Được sự quan tâm của Ban lãnh đạo Bệnh viện, trưa ngày 01 tháng 11 năm 2010 các điều dưỡng đã bắt đầu vòng thi thực hành của Hội thi tay nghề Điều dưỡng -Kỹ thuật viên năm 2010 ( vòng lý thuyết được tổ chức ngày 30 tháng 9 năm 2010).

Cùng đồng hành với ban giám khảo và các thí sinh là sự có mặt quý báu của Giám đốc Bệnh viện- Ts.Bs Hà Mạnh Tuấn. Tổng số điều dưỡng , kỹ thuật viên sẽ tham dự vòng thi thực hành là 515. Cuộc thi nhằm ôn tập kiến thức, rèn luyện kỹ năng thực hành để ngày càng nâng cao chất lượng chăm sóc bệnh nhi cũng như là để động viên, khuyến khích và khen thưởng những điều dưỡng- kỹ thuật viên ưu tú. Ban Giám khảo gồm có các Bác sĩ trưởng khoa ( ở khoa cận lâm sàng) và các Điều dưỡng - Kỹ thuật viên đang tham gia công tác quản lý tại Bệnh viện. Sau đây là một số hình ành của ngày thi đầu tiên:

Đăng bởi: Phòng Điều dưỡng