Buổi nói chuyện chuyên đề về “ Phòng chống nhiễm khuẩn hô hấp cấp ở trẻ em” – Thứ Bảy 28/08/2010

Ngày đăng:  31/08/2010

Sáng thứ bảy ngày 28/08/2010 vừa qua, tại hội trường B - Bệnh viện Nhi Đồng 2, Phòng Chỉ Đạo Tuyến đã phối hợp với Khoa Hô hấp tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề về “Phòng chống nhiễm khuẩn hô hấp cấp ở trẻ em”.

Buổi nói chuyện thu hút gần 150 khách mời là các giáo viên và cán bộ y tế đang công tác tại các trường mầm non trong địa bàn thành phố. Các bác sĩ của Bệnh viện Nhi Đồng 2 đã trình bày chi tiết những thông tin cần biết về nhiễm khuẩn hô hấp cấp, đồng thời hướng dẫn cụ thể cách xử trí và chăm sóc trẻ bị nhiễm khuẩn hô hấp cấp. Các khách mời cũng nhiệt tình tham gia thảo luận và đặt nhiều câu hỏi cho các bác sĩ của bệnh viện.

Buổi nói chuyện chuyên đề đã kết thúc thành công với nhiều phản hồi tích cực từ phía các khách mời. Các giáo viên cũng bày tỏ mong muốn sẽ được tham dự nhiều buổi nói chuyện chuyên đề hay và bổ ích tương tự trong thời gian tới.

.Một số hình ảnh trong buổi nói chuyện :

Đăng bởi: BS Đoàn Thị Lê Bình - Phòng Chỉ Đạo Tuyến