Vòng loại Cuộc thi Tài năng trẻ Bệnh viện Nhi đồng 2 mở rộng 2024 đã sẵn sàng

Ngày đăng:  19/02/2024

Qua 10 lần tổ chức, cuộc thi Tài năng trẻ Bệnh viện Nhi đồng 2 đã khẳng định là một sân chơi lành mạnh, đầy sức hút. Nhiều bác sĩ trẻ tài năng đã trưởng thành và gặt hái những thành tựu chuyên môn sau sân chơi này!

Cuộc thi Tài năng trẻ Bệnh viện Nhi đồng 2 năm 2024 sẽ chính thức khởi động vào ngày mai (20/2/2024). Với thành phần Ban Giám khảo là những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm chuyên môn, đang công tác tại bệnh viện và các trường ĐH Y khoa. Gần 100 bác sĩ có thời gian công tác dưới 5 năm (từ năm 2019 đến 2023) sẽ tham gia tranh tài tại vòng loại này. Mỗi bác sĩ sẽ hoàn thành bài thi trắc nghiệm gồm 70 câu hỏi về các kiến thức tổng quát Nội-Ngoại nhi, Kiểm soát nhiễm khuẩn, các kiến thức xã hội, lịch sử y khoa cùng 50 câu hỏi ngoại ngữ. Qua đó chọn ra 15 bác sĩ có điểm số cao nhất bước vào vòng bán kết, rồi tiếp đến vào chung kết nhằm tìm ra ngôi vị Quán quân.

Kính mong quý đồng nghiệp, quý phụ huynh hãy gửi lời chúc tốt lành và dõi theo từng chặng đường của cuộc thi năm nay nhé!

Đăng bởi: Nguyễn Tâm