BV Nhi Đồng 2 dâng hoa tưởng niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Ngày đăng:  18/05/2023

Sáng ngày 17/5, Bệnh viện Nhi Đồng 2 đã đến dâng hoa và tưởng niệm kỷ niệm 133 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890-19/05/2023), tại công viên Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh, trước trụ sở UBND Thành phố, đây là hoạt động tưởng nhớ đến vị anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới.

Dẫn đầu đoàn dâng hoa tưởng niệm gồm: Đồng chí Trịnh Hữu Tùng – Bí Thư Đảng Ủy - Giám đốc bệnh viện; Đồng chí Võ Quốc Bảo, Phó Bí Thư - Phó Giám đốc bệnh viện; Đồng chí Phạm Ngọc Thạch, Đảng Ủy viên – Phó Giám đốc bệnh viện; Đồng chí Lê Thị Minh Hồng, Đảng Ủy viên-Phó Giám đốc bệnh viện. Thành phần đoàn cùng đi còn có sự hiện diện của toàn thể các đồng chí Bí thư 22 chi bộ, các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn thanh niên và các Đồng chí Hội Cựu Chiến Binh bệnh viện.

Nhân dịp kỷ niệm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh lần thứ 133, đoàn bệnh viện Nhi Đồng 2 đã dâng những đóa hoa tươi thắm lên tượng đài Bác

...và cùng dành phút tưởng nhớ đến vị anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới...

Tại đây, các đồng chí đã cùng thực hiện nghi thức tưởng niệm và dâng hoa lên vị lãnh tụ giải phóng dân tộc, anh hùng kiệt xuất, danh nhân văn hóa thế giới - Chủ tịch Hồ Chí Minh-Người đã dành trọn đời mình cho Tổ quốc, cho nhân dân, cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập, thống nhất đất nước.

Đoàn dâng hoa tưởng niệm chụp ảnh trước tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tấm gương của Người là tài sản vô giá, đặc biệt trước thềm kỷ niệm 45 năm thành lập bệnh viện Nhi Đồng 2 (01/06/1978-01/06/2023), tập thể bệnh viện tiếp tục phấn đấu, nỗ lực trong công tác chuyên môn, chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Đăng bởi: Nguyễn Tâm