Help-Portrait thuộc Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam TP.HCM mang không khí giáng sinh đến bệnh viện Nhi Đồng 2

Ngày đăng:  10/12/2022

Các thành viên của đội Help-Portrait số 3 đã phối hợp cùng phòng Công tác xã hội bệnh viện, tổ chức buổi chụp ảnh và trao quà cho các bé bệnh nhi tại khoa Ung bướu huyết học vào ngày nay (ngày 10/12).

Chương trình đã chuẩn bị những trang phục ông già Noel, công chúa tuyết cùng các phụ kiện khác để hoá thân thành các nhân vật quen thuộc trong phim hoạt hình và trao 150 phần quà, chụp ảnh, rửa ảnh gửi tặng các bé.

Hơn mười năm Help-Portrait đồng hành hỗ trợ bệnh nhi ung thư tại bệnh viện, hoạt động này tiếp tục mang không khí giáng sinh đến sớm để chung vui cùng các bé bệnh nhi.

Trong thời gian tới, bệnh viện sẽ tiếp tục tổ chức các chương trình giáng sinh cho các bé bệnh nhi của bệnh viện. Đây không chỉ là sự kiện thường niên mà còn góp phần chia sẻ và nâng đỡ tinh thần cho các “mầm non” đang chịu nhiều thiệt thòi bệnh tật.

Những hình ảnh từ chương trình hôm nay:

Sự háo hức hiện rõ trên từng gương mặt các bé, hy vọng qua sự kiện này các bé sẽ có thêm tinh thần để chiến đấu với bệnh tật!

Đăng bởi: Nguyễn Tâm