Hội thảo chuyên đề tháng 01/2021

Ngày đăng:  11/01/2021

Bệnh viện Nhi Đồng 2 trân trọng kính mời các Bác sĩ đến tham dự buổi Hội thảo chuyên đề được tổ chức định kỳ hàng tháng tại Bệnh viện Nhi đồng 2

⏰ Thời gian: 13g30 – Thứ Năm, ngày 14/01/2021
🏥 Địa điểm:  Hội trường A – BV.NĐ2
                      14 Lý Tự Trọng - P. Bến Nghé - Q.1 - TP.HCM

📋 NỘI DUNG:
 1. Hội chứng Nuôi ăn lại: nguy cơ tử vong trong phục hồi suy dinh dưỡng
     (B̲C̲V̲: TS.BS. Nguyễn Thị Thu Hậu – Trưởng khoa Dinh dưỡng – BV.NĐ2)

2. Các rối nhiễu tâm lý thường gặp
     (B̲C̲V̲: BS.CK1. Trần Ngọc Lưu – Khoa Tâm lý & Vật lý trị liệu – BV. NĐ2)

Quý Bệnh viện, Trung tâm Y tế, các Bác sĩ và quý đồng nghiệp có nhu cầu tham dự vui lòng đăng ký trước danh sách tham dự.

Để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19, đề nghị Quý đồng nghiệp vui lòng đeo khẩu trang, sát trùng tay nhanh và thực hiện “Tờ khai y tế” trước khi vào tham dự hội thảo.

🪧 Hình thức thực hiện “Tờ khai y tế” như sau:
 -  C̲á̲c̲h̲ ̲1̲: Đến cổng Nguyễn Du (lối đi cho khách) và liên hệ đội bảo vệ làm “Tờ khai y tế”.
 -  C̲á̲c̲h̲ ̲2̲: Quét mã QR để thực hiện “Tờ khai y tế” trên điện thoại di động và xuất trình cho bảo vệ tại cổng Nguyễn Du (lối đi cho khách).

👩‍💻 Thông tin liên hệ: CN. Xuân Uyên – P. Kế hoạch Tổng hợp
☎️ Điện thoại: (028) 38.245.923
📧 Email: xuan.uyenuyen@gmail.com

📌 Lưu ý: Nếu có nhu cầu cấp giấy chứng nhận đào tạo: các Bác sĩ sẽ đóng lệ phí 100.000đ/GCN

Rất mong nhận được sự tham gia của quý vị để buổi Hội thảo chuyên đề diễn ra thành công.
     Trân trọng./.

Đăng bởi: Hân Nguyễn