Thông báo Khẩn: Về việc tạm hoãn Hội nghị Ngoại Nhi lần thứ XV

Ngày đăng:  02/12/2020

Kính gửi Quý thầy cô, Quý đồng nghiệp, Quý đại biểu,

Trước tình hình dịch bệnh viêm phổi cấp do virus Corona mới (COVID-19) tại thành phố Hồ Chí Minh vừa chuyển biến phức tạp; Nhằm đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng, đồng thời được sự chấp thuận của Chủ tịch Hội Phẫu Thuật Nhi Việt Nam, Bệnh viện Nhi Đồng 2 xin trân trọng thông báo:

Hội nghị Ngoại Nhi Việt Nam lần thứ XV, dự kiến tổ chức vào ngày 4 - 5 tháng 12 năm 2020 sẽ tạm hoãn. Thời điểm tổ chức lại sự kiện sẽ được thông báo đến quý thầy cô, quý đồng nghiệp và quý đại biểu trong thời gian sớm nhất, khi điều kiện tổ chức an toàn.

Ban tổ chức Hội nghị rất tiếc và thành thật xin lỗi về sự cố bất khả kháng này. Rất mong nhận được sự thông cảm từ quý thầy cô, quý đồng nghiệp và quý đại biểu và mong muốn các hoạt động khác của Hội Phẫu Thuật Nhi Việt Nam vẫn tiếp tục được hưởng ứng và tham gia nhiệt tình.

Vui lòng xem thông báo chính thức đính kèm tại đây: 20201202_082728.pdf

Trân trọng kính chào.