Thư mời Hội nghị Ngoại nhi Việt Nam lần thứ XV-2020

Ngày đăng:  18/11/2020

Ban Tổ Chức trân trọng thông báo: Hội Phẫu Thuật Nhi Việt Nam phối hợp cùng với Bệnh viện Nhi Đồng 2 vinh dự đăng cai tổ chức Hội Nghị Ngoại Nhi Việt Nam lần thứ XV – VAPS 2020.

Hội nghị lần này tiếp tục ghi dấu ấn đáng nhớ trong quá trình hình thành và phát triển của Hội Phẫu Thuật Nhi Việt Nam. Đây là cơ hội quý báu cho các phẫu thuật viên nhi nước ta được gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm và cập nhật những kiến thức mới nhất trong lĩnh vực ngoại nhi.

Ban tổ chức trân trọng kính mời và hân hạnh được đón tiếp Quý đại biểu tham dự Hội Nghị

CÁC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA HỘI NGHỊ

*LỚP ĐÀO TẠO TIỀN HỘI NGHỊ

• Thời gian: thứ sáu, ngày 4/12/2020
  • Địa điểm: Khu Phẫu thuật trong ngày, lầu 5, Bệnh Viện Nhi Đồng 2
  • Nội dung chính:
  • Lớp đào tạo và phẫu thuật trực tiếp: Dị dạng hậu môn trực tràng, phẫu thuật niệu nhi ít xâm lấn, phẫu thuật thoát vị bẹn nội soi, phẫu thuật chỉnh hình nhi.
  • Lớp đào tạo Teo đường mật bẩm sinh: với sự tham gia của các báo cáo viên khách mời danh dự là chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước.

*HỘI NGHỊ

• Thời gian: thứ  bảy, ngày 5/12/2020
  • Địa điểm: Khu Hội trường lớn, lầu 6, Bệnh Viện Nhi Đồng 2
  • Nội dung chính:
  • Với hơn 80 bài báo cáo khoa học về các chuyên đề:  Ngoại Tổng quát nhi, Ngoại Niệu nhi, Ngoại Lồng ngực – Chỉnh hình – Thần kinh nhi.
  • Nhiều phiên báo cáo khoa học rất bổ ích và sinh động: phiên báo cáo miệng, phiên trình chiếu video, phiên trình bày poster…
  • Và đặc biệt cuộc thi “Nhà nghiên cứu trẻ tài năng” với sự tham gia của 10 báo cáo viên tài năng đến từ các BV chuyên khoa nhi lớn của cả 3 miền đất nước.

*KHÁCH MỜI DANH DỰ QUỐC TẾ:

• GS Henry Steyaert :Trưởng Khoa Ngoại Nhi, Bệnh Viện Nhi Queen Fabiola, Đại Học Tự Do Bruxelles, Vương Quốc Bỉ.
  • GS Patrick Bontems:Trưởng Khoa Tiêu Hóa Nhi, Bệnh Viện Nhi Queen Fabiola, Đại Học Tự Do Bruxelles, Vương Quốc Bỉ.
  • GS Ai Xuan Holterman: Giáo sư Ngoại Nhi, University of Illinois College of Medicine, Mỹ
  • GS Henry Lin: Trưởng Khoa Tiêu Hóa, School of Medicine, Oregon Health & Science University Hospital (OHSU Hospital), Mỹ.
  • BS Huynh Thi Ngoc Van (Pháp): Khoa chẩn đoán hình ảnh nhi, Bệnh Viện Bicêtre, Paris, Pháp
  • BS Charlotte Mussini (Pháp): Khoa giải phẫu bệnh, Bệnh Viện Bicêtre, Paris, Pháp

*TIỆC CHIÊU ĐÃI (GALA DINNER), VỚI CHỦ ĐỀ: ĐÊM SÀI GÒN XƯA

• Vào lúc: 18g00 – 21g00, thứ sáu, ngày 4/12/2020,
  • Tổ chức tại:  Rooftop Garden Bar, Khách sạn REX Sài Gòn, 141 Nguyễn Huệ, Quận 1, TPHCM.

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ THAM DỰ

Hình thức đăng ký tham dự:

Nội dung tham dự:      Tùy chọn 1, 2 hoặc cả hai nội dung sau

1. THAM DU HOI NGHI 05.12” (500.000 VNĐ)
  2. THAM DU LOP DAO TAO 04.12” (500.000 VNĐ)

Phí tham dự vui lòng chuyển khoản vào tài khoản của Bệnh viện Nhi Đồng 2

• Chủ TK:                       Bệnh viện Nhi Đồng 2
  • Số TK:                         110000005074, Ngân hàng TMCP Công Thương VN Chi Nhánh TP.HCM

Lưu ý: Vui lòng gửi ủy nhiệm chi đã chuyển khoản cho Ban tổ chức qua địa chỉ email: cdt@benhviennhi.org.vn

Rất mong nhận được sự đồng hành và tham gia nhiệt tình của Quý vị.

Trân trọng cảm ơn.

BAN TỔ CHỨC