Bệnh viện Nhi đồng 2 - Không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh

Ngày đăng:  05/03/2019

Ngày 02/3/2019, tại Đà Lạt đã diễn ra hội nghị “Nâng cao chất lượng và phát triển bệnh viện Nhi đồng 2 năm 2019". Tham gia hội nghị gồm có: Lãnh đạo và đội ngũ cán bộ chủ chốt tại các khoa phòng.

Tại hội nghị, các báo cáo viên đã chia sẻ kinh nghiệm về những hoạt động cần thiết để cải thiện an toàn người bệnh, cải tiến chất lượng chuyên môn và dịch vụ, sự hài lòng người bệnh; nâng cao trách nhiệm của lãnh đạo trong công tác quản lý chất lượng bệnh viện...

Bên cạnh chia sẻ những kinh nghiệm cải tiến chất lượng, Hội nghị còn bàn về chiến lược phát triển bệnh viện Nhi đồng 2 nhằm thúc đẩy, nâng cao hơn nữa chất lượng khám, chữa bệnh, hướng tới sự hài lòng người bệnh và nhân viên y tế. Thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khoẻ bệnh nhi ngày càng tốt hơn.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ

Đăng bởi: Hân Nguyễn