Chương trình cắt tóc từ thiện dành cho bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện

Ngày đăng:  01/08/2017

Nhằm giúp cho các bệnh nhi đang điều trị lâu ngày tại bệnh viện không có điều kiện về nhà cắt tóc trong thời tiết nóng bức của mùa hè.

Sáng ngày 31/7, Phòng Công tác xã hội – bệnh viện Nhi đồng 2 đã phối hợp cùng với anh Hoàng Minh Trung là mạnh thường quân thường xuyên đến bệnh viện để hỗ trợ viện phí cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời là thợ cắt tóc chuyên nghiệp, là thầy dạy cắt tóc tại Tiệm Trung Nối Tóc (Địa chỉ: F2, Tân Vĩnh, P.4, Q.4, TP.HCM) tổ chức chương trình cắt tóc miễn phí cho các em.

Với sự nhiệt tình của anh Hoàng Minh Trung và các học trò (cũng là thợ làm tóc chuyên nghiệp) đã cho các bé có được những mái tóc gọn gàng, xinh xắn như nguyện vọng của các em và gia đình, tạo được sự vui tươi, mát mẻ trong những ngày hè nóng bức.

Nhân dịp này, anh Hoàng Minh Trung cũng đã hỗ trợ viện phí cho 05 bé có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

Đăng bởi: Nguyễn Thị Thu Hân