Chương trình Ước mơ của Thúy

Ngày đăng:  20/01/2017

Chiều 19/1, Bệnh viện Nhi đồng 2 phối hợp cùng chương trình “Ước mơ của Thúy” (Báo Tuổi Trẻ) và Trung tâm công tác xã hội Thanh niên TP.HCM với sự hỗ trợ của công ty Sơn TOA Việt Nam tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” nhằm đem đến niềm vui, giúp vơi bớt những đau đớn, lo âu cho các bé bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện trong những ngày giáp Tết Đinh Dậu 2017.

Chương trình được tổ chức tại sân khấu ngoài trời với các tiết mục văn nghệ, biễu diễn hài, làm bong bóng… Tham gia các tiết mục văn nghệ còn có sự góp vui của các y bác sĩ đang công tác tại bệnh viện.

Ngoài ra, Ban tổ chức chương trình cũng đã trao tặng 170 phần quà tết cho các bệnh nhi, các phần quà gồm: bánh mứt và 500.000đ tiền mặt

Đăng bởi: Nguyễn Thị Thu Hân