Lãnh đạo Bệnh viện Nhi Đồng 2 thăm hỏi và tặng quà cho bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Đinh Dậu 2017

Ngày đăng:  27/01/2017

Sáng nay (27/01), Lãnh đạo Bệnh viện Nhi đồng 2 đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho các bệnh nhi nghèo có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện trong dịp Tết Đinh Dậu 2017.

Tham gia hoạt động gồm có:

- BS.CK2. Trịnh Hữu Tùng - Phó Giám Đốc bệnh viện

- CN. Lê Thị Đào - Ủy viên thường vụ Công Đoàn

- CN. Châu Đức Duy - BCH. Đoàn Thanh Niên

Và các thành viên của phòng Công tác xã hội - BV. Nhi đồng 2.

Đoàn đã đến trao tận tay 34 phần quà cho bệnh nhi tại các khoa: Ung bướu huyết học, Bỏng - chỉnh hình và khoa Tim mạch. Mỗi phần quà bao gồm: sữa, bánh kẹo và bao lì xì. Ngoài ra, Đoàn cũng đã gửi những lời chúc mừng năm mới đồng thời lắng nghe và chia sẻ những khó khăn của gia đình và các em nhỏ khi phải đón tết tại bệnh viện. Nhiều phụ huynh đã xúc động khi được nhận phần quà xuân cũng như sự quan tâm, động viên, chia sẻ từ lãnh đạo bệnh viện...

Đăng bởi: Nguyễn Thị Thu Hân