Hội nghị tổng kết Đoàn và phong trào thanh niên năm 2016

Ngày đăng:  20/01/2017

Ngày 19/01/2017, Đoàn cơ sở Bệnh viện Nhi Đồng 2 đã tổ chức thành công hội nghị tổng kết Đoàn và phong trào thanh niên năm 2016

Tham dự hội nghị gồm có:

- Đ/c. Thái Thanh Thủy - Đảng ủy viên

- Đ/c. Lê Thị Đào - Đảng ủy viên, Phó Bí thư Chi bộ 3

- Đ/c. Nguyễn Hoàng Phong - Đảng ủy viên, Phó Bí thư Chi bộ 6

Cùng các bạn Đoàn viên thanh niên của các chi đoàn.

Trong năm 2016, bám sát chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện và Đoàn Sở Y tế. BCH Đoàn cơ sở Bệnh viện Nhi Đồng 2 đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực, có ý nghĩa nhằm thu hút, tập hợp, giáo dục Đoàn viên thanh niên như: Tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Tổ chức hội trại truyền thống - tham quan căn cứ Minh Đạm và khu di tích tượng đài Võ Thị Sáu, huấn luyện kỹ năng dã ngoại và tập huấn cho các cán bộ Đoàn; Phối hợp cùng Công Đoàn bệnh viện tổ chức hội thao chào mừng Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và ngày Quốc tế lao động 1/5; Tổ chức học tập và quán triệt nghị quyết Đại hội Đảng các cấp cho ĐV-TN toàn bệnh viện như: Đại hội Đảng bộ Bệnh viện Nhi Đồng 2, Đại hội Đảng bộ Sở Y tế Tp. Hồ Chí Minh và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII; Tổ chức ngày hội Hiến máu tình nguyện; Tham gia chiến dịch Kỳ nghỉ hồng lần thứ 15; Tổ chức thăm và tặng quà cho mẹ Việt Nam Anh Hùng; Trao tặng nhà tình nghĩa; Tham gia các hội thi: “85 năm – một chặng đường”, hội thi "Thành phố tôi yêu" do Đoàn Sở Y tế tổ chức; Tích cực tham gia 02 phong trào “Xung kích, tình nguyện phát triển kinh tế - xã hội và bảo về Tổ quốc” và “Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp”....

Trong năm 2016, Đoàn Thanh niên Bệnh viện Nhi Đồng 2 có 01 ĐVTN được trao tặng giải thưởng Phạm Ngọc Thạch và 06 ĐVTN được tuyên dương danh hiệu "Thanh niên Sở Y tế TP.HCM tiêu biểu làm theo lời Bác". BCH Đoàn TN bệnh viện đã xét, chọn và giới thiệu 34 Đoàn viên ưu tú cho Đảng ủy.

Phát biểu tại hội nghị, Đồng chí Nguyễn Hoàng Phong - Đảng ủy viên, Phó Bí thư chi bộ 6 đánh giá cao những kết quả đạt được trong năm 2016 của Đoàn viên thanh niên Bệnh viện Nhi đồng 2. Đoàn TN Bệnh viện Nhi đồng 2 cần phát huy hơn nữa các chương trình hành động gắn liền với các hoạt động thực tiễn tại bệnh viện.

Tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2016, BCH Đoàn Thanh niên đã trao tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2016.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ

(Đ/c. Trương Lê Thu Thảo - Bí thư Đoàn cơ sở Bệnh viện Nhi Đồng 2

báo cáo tổng kết hoạt động Đoàn năm 2016)

(Đ/c. Nguyễn Hoàng Phong - Đảng ủy viên, Phó Bí thư Chi bộ 6 phát biểu ý kiến