Nhiệt liệt chào mừng 93 năm thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng sản Hồ Chí Minh

Ngày đăng:  26/03/2024

Trong niềm vui kỷ niệm 93 năm Ngày Thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024), Đoàn Thanh Niên Bệnh viện Nhi đồng 2 dưới sự phối hợp của Đoàn Sở Y tế TP.HCM, Đoàn Công ty Đầu tư Tài chính Nhà nước và Quận Đoàn 5 tổ chức buổi Tập huấn và Sinh hoạt Câu lạc bộ Lý luận trẻ Quý I.2024 và sáng nay (ngày 26/3).

Với chủ đề: “Vai trò của thanh niên trong tham gia thực hiện chủ đề năm 2024 của Thành phố: Quyết tâm thực hiện hiệu quả chuyển đổi số và Nghị quyết 98 của Quốc hội”, chương trình hân hạnh đón tiếp sự hiện diện của:

+ Đ/c Nguyễn Đăng Khoa - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo – Đối ngoại Thành Đoàn TP.HCM, đồng thời là báo cáo viên của chương trình;

+ Đ/c Trần Đức Khánh – Phó Bí thư Thường trực Đoàn Sở Y tế TP.HCM;

+ Đ/c Lê Nguyễn Tôn Trí – Phó Bí thư Thường trực Quận Đoàn 5;

+ Đ/c Nguyễn Trương Gia Bảo – Phó Bí thư Đoàn Công ty Đầu tư Tài chính Nhà nước;

Về phía Bệnh viện Nhi đồng 2 gồm:

+ Đ/c Nguyễn Hoàng Phong – Đảng ủy viên Bệnh viện Nhi đồng 2;

+ Đ/c Nguyễn Hoàng Duy Khánh - Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Đoàn Sở Y tế, Bí thư Đoàn Thanh Niên Bệnh viện Nhi đồng 2;

Cùng sự tham gia của các đồng chí Đoàn viên tại các đơn vị.

Đ/c Nguyễn Đăng Khoa - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo – Đối ngoại Thành Đoàn TP.HCM, đồng thời là báo cáo viên của chương trình nhận những đóa hoa tươi thắm từ các Đ/c Trần Đức Khánh – Phó Bí thư Thường trực Đoàn Sở Y tế TP.HCM, Đ/c Lê Nguyễn Tôn Trí – Phó Bí thư Thường trực Quận Đoàn 5, Đ/c Nguyễn Trương Gia Bảo – Phó Bí thư Đoàn Công ty Đầu tư Tài chính Nhà nước và Đ/c Nguyễn Hoàng Phong – Đảng ủy viên Bệnh viện Nhi đồng 2, Đ/c Nguyễn Hoàng Duy Khánh - Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Đoàn Sở Y tế, Bí thư Đoàn Thanh Niên Bệnh viện Nhi đồng 2!

Đ/c Nguyễn Hoàng Phong – Đảng ủy viên Bệnh viện Nhi đồng 2 và Đ/c Đ/c Trần Đức Khánh – Phó Bí thư Thường trực Đoàn Sở Y tế TP.HCM đại diện BTC cùng phát biểu tại chương trình

Tiếp nối chương trình, Đ/c Nguyễn Đăng Khoa - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo – Đối ngoại Thành Đoàn TP.HCM đã ôn lại truyền thống vẻ vang và vai trò của Đoàn Thanh Niên Cộng sản Hồ Chí Minh, sau đó là phần chia sẻ nội dung báo cáo

Chương trình có ý nghĩa thiết thực trong Tháng Thanh niên năm 2024, đặc biệt trước thềm chào mừng Kỷ niệm 93 năm Ngày Thanh lập Đoàn Thanh Niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1932-26/3/2024); đồng thời hướng đến kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024). Dịp này, Đ/c Nguyễn Đăng Khoa - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo – Đối ngoại Thành Đoàn TP.HCM đã ôn lại truyền thống vẻ vang và vai trò của Đoàn Thanh Niên Cộng sản Hồ Chí Minh; cập nhật những nội dung về Nghị quyết 98/2023/QH15 của Quốc hội về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển TP.HCM cũng như nhấn mạnh vai trò của thanh niên trong quá trình thực hiện chuyển đổi số, thực hiện tốt hơn công tác Đoàn, phong trào thanh niên tại đơn vị, góp phần giao lưu, gắn kết mối quan hệ giữa các đơn vị Đoàn cơ sở!

Đăng bởi: Nguyễn Tâm