Sôi nổi các hoạt động nhân ngày Quốc tế thiếu nhi ngày 1/6

Ngày đăng:  02/06/2018

Ngày 27/05/2018, Đoàn Thanh Niên Bệnh Viện Nhi Đồng 2 đã kết hợp hỗ trợ với CLB Bé Khỏe Bé Ngoan - Trường Đại Học Y Dược TP.HCM tổ chức một sân chơi  ý nghĩa và bổ ít cho các em nhỏ nhằm mang lại một bầu không khí chào đón ngày Quốc Tế Thiếu nhi cũng như mang lại tiếng cười thật sảng khoái để tiếp sức cho các em thêm nghị lực chống lại bệnh tật.

Chương trình “Ngày Hội Trẻ Thơ 2018“ chủ đề “Xưa và Nay“ gồm 06 trạm trò chơi dân gian và các tiết mục văn nghệ như: tam ca, múa quạt, nhảy flashmod trên nền nhạc vui tươi và hài kịch  xen kẻ là rút thăm trúng số.

Chương trình kết thúc là phần phát quà cho hơn 300 bạn hiện đang điều trị tại bệnh viện Nhi Đồng 2 với hi vọng san sẻ niềm vui cho các bạn trong ngày Quốc Tế Thiếu Nhi.

Tác giả Ngô lê Anh Vi

Đăng bởi: Hân Nguyễn