Tổ chức thành công buổi Workshop mổ thị phạm chuyên đề Phẫu Thuật Nội Soi

Ngày đăng:  07/10/2016

Nhằm nâng cao kiến thức và cập nhật những tiến bộ mới nhất trong lĩnh vực phẫu thuật nhi khoa. Bệnh viện Nhi Đồng 2 tổ chức buổi Workshop mổ thị phạm chuyên đề phẫu thuật nội soi ngày 7/10/2016.

Chủ trì buổi Workshop: Ths Bs Phạm Ngọc Thạch – Phó giám đốc bệnh viện Nhi Đồng 2

Phẫu thuật viên chính:

Ts Bs Trần Ngọc Sơn – Phó Giám đốc Bệnh Viện Đa khoa Xanh Pôn,

Ths Bs Trần Văn Linh cùng ekip gây mê của bệnh viện nhi Trung Ương

Buổi mổ thị phạm tập trung vào các ca teo đường mật, nang ống mật chủ và nội soi lồng ngực cắt thùy phổi. Các học viên đã có dịp học hỏi kinh nghiệm và  được các phẫu thuật viên chính hướng dẫn trực tiếp trên các ca phẫu thuật.

Buổi Workshop có sự tham dự của 20 học viên là các bác sĩ ngoại nhi đến từ các đơn vị như: Bệnh Viện Nhi Đồng Đồng Nai, Bệnh Viện Sản Nhi Đà Nẵng, Bệnh Viện Gia Lai, Bệnh Viện Kontum cùng các bác sĩ khối ngoại của bệnh viện Nhi Đồng 2.

Một số hình ảnh buổi Workshop:

Đăng bởi: Phòng Chỉ Đạo Tuyến