Hội trại truyền thống Đoàn thanh niên năm 2016

Ngày đăng:  10/05/2016

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016); Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho tất cả ĐV-TN đang công tác tại bệnh viện. Từ đó, thắt chặt tình đoàn kết, tinh thần thi đua, giao lưu, học hỏi của ĐV-TN. Nâng cao nhận thức của toàn thể ĐV-TN về truyền thống dân tộc và truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Ban Thường vụ Đoàn Cơ Sở và các bạn đoàn viên thanh niên bệnh viện Nhi đồng 2 đã tổ chức hội trại truyền thống năm 2016 tại Long Hải, khu di tích tượng đài chị Võ Thị Sáu trong hai ngày 23 và 24/4/2016.

Tại chương trình trại truyền thống cho ĐV-TN lần này các bạn trẻ đã được tham qua khu di tích tượng đài chị Võ Thị Sáu với hình ảnh người nữ anh hùng dân tộc trong tư thế ung dung, bất khuất cùng tà áo tung bay trong gió ban mai; Các bạn trẻ đã được biểu ôn truyền thống Đoàn thanh niên qua cuộc thi tìm hỉểu về lịch sử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Bác Hồ; Bên cạnh đó là tham gia các trò chơi đố vui, sinh hoạt tập thể, trò chơi lớn, sinh hoạt lửa trại, thi hóa trang, trang trí tiểu trại…

Một số hình ảnh tại Hội trại truyền thống 2016:

(Hình ảnh: Các bạn Đoàn Thanh niên chụp ảnh lưu niệm tại Tượng đài anh hùng Võ Thị Sáu)

(Hình ảnh: Chương trình giao lưu và lửa trại tại Hội trại truyền thống 2016)

Đăng bởi: CN. Thiên Phước