Thư mời Hội thảo: “Cập nhật những tiến bộ trong nghiên cứu Rối loạn phát triển giới tính - (Disorders of sex development-DSD)

Ngày đăng:  30/10/2015

Nhằm nâng cao kiến thức và cập nhật những tiến bộ mới trong lĩnh vực chăm sóc, điều trị các bệnh lý Rối loạn phát triển giới tính do bẩm sinh về nhiễm sắc thể, tuyến sinh dục, giải phẫu của bộ phận sinh dục không điển hình ở trẻ em. Nhằm tạo điều kiện cho đội ngũ y bác sĩ đang công tác trong ngành có điều kiện tham gia làm việc, trao đổi những kinh nghiệm trực tiếp với các giáo sư bác sĩ đầu ngành như: Giáo sư Chris Kimber; Bác sĩ Mohan; Bác sĩ Pierre Yves Mure; Bác sĩ Yves Heloury; Bác sĩ Michael Ditchfield … đến từ Bệnh viện Nhi Monash nước Úc và Giáo sư Trần Đông A; Phó Giáo sư Lê Tấn Sơn; Bác sĩ Hoàng Thị Diễm Thúy, Bác sĩ Phạm Ngọc Thạch bệnh viện Nhi đồng 2... về lĩnh vực chẩn đoán tiền sản và phẫu thuật tái tạo bộ phận sinh dục cho trẻ em bị rối loạn phát triển giới tính. Bệnh viện Nhi đồng 2 thời gian đến sẽ đồng phối hợp cùng  Bệnh viện Nhi Monash nước Úc tổ chức buổi hội thảo về chủ đề: “Cập nhật những tiến bộ trong nghiên cứu Rối loạn phát triển giới tính - (Disorders of sex development-DSD)”.

Bệnh viện Nhi đồng 2 trân trọng kính mời Quý đồng nghiệp đăng ký và đến tham gia Chương trình hội thảo khoa học vào thời gian 08 – 09/11/2015 theo chương trình đính kèm.

Thông tin đăng ký tham dự Hội thảo, vui lòng liên hệ:

CN. Đặng Minh Xuân

Phòng Chỉ Đạo Tuyến – Bệnh viện Nhi Đồng 2

ĐC:14 Lý Tự Trọng – Bến Nghé – Quận 1 – TP.HCM.

ĐT: 0838295723 – 267

Học phí: miễn phí (mỗi học viên nộp kèm 2 ảnh màu 4x6)

Số lượng: 100 học viên (vì số lượng giới hạn nên sẽ không nhận đăng ký khi đã đủ học viên).

Kết thúc chương trình Hội thảo, học viên sẽ được cấp giấy nhận đào tạo liên tục CME theo mẫu qui định của Bộ Y Tế do Bệnh viện Nhi Đồng 2, Bệnh viện Nhi Monash xác nhận.

Bệnh viện Nhi đồng 2 một lần nữa xin chân thành cám ơn và rất mong nhận được sự quan tâm tham gia từ Quý toàn thể các đồng nghiệp.

Trân trọng kính chào!

Đăng bởi: CN. Thiên Phước