Ngày hội Chăm sóc sức khỏe trẻ em Thành phố lần II năm 2014 với chủ đề “An toàn cho trẻ”

Ngày đăng:  02/06/2014

Ngày hội Chăm sóc sức khỏe trẻ em Thành phố  lần II năm 2014 với chủ đề “An toàn cho trẻ” do Sở Y tế, Thành Đoàn và Hội Y tế công cộng TP.HCM tổ chức đã chính thức khai mạc vào sáng ngày 31/5 tại công viên 23/9. Như thường lệ, bệnh viện Nhi Đồng 2 đã sắp xếp nhân sự gồm các Bác sĩ và nhân viên tham gia vào hoạt động ý nghĩa này.

Trong hai ngày 31/5 và 1/6, các Bác sĩ Bệnh viện đã khám và tư vấn về dinh dưỡng, cách phòng các dịch bệnh như Tay Chân Miệng, Sốt Xuất Huyết, Sởi, Thuỷ Đậu cho hơn 400 bé tham gia ngày Hội, đồng thời tại gian hàng của Bệnh viện Nhi Đồng 2, các bé còn được nhận bong bóng và phụ huynh còn được tư vấn cách phòng bệnh, những kiến thức về chăm sóc trẻ cơ bản nhất. Đây là hoạt động hưởng ứng Ngày quốc tế thiếu nhi (1/6) và góp phần nâng cao kiến thức, thực hành chăm sóc, bảo vệ, nâng cao sức khỏe trẻ em.

Đăng bởi: Phòng Chỉ Đạo Tuyến