Bệnh viện Nhi Đồng 2 với công tác từ thiện tại Huyện Cần Giờ

Ngày đăng:  23/01/2014

Với mục tiêu chăm sóc sức khoẻ cho các trẻ em nghèo và người cao tuổi tại Huyện Cần Giờ-TP.Hồ Chí Minh, ngày 18/1/2014 vừa qua, Bệnh viện Nhi Đồng 2 đã phối hợp với Công ty Cổ Phần Thương Mại – Dịch Vụ huyện Cần Giờ tổ chức đoàn khám. Đoàn khám gồm 22 thành viên là các Bác sĩ, Điều Dưỡng, Nhân viên do TS.BS Trương Quang Định và BSCKI Nguyễn Thị Hồ Điệp-Phó Giám Đốc BV làm trưởng đoàn đã đến khám bệnh - phát thuốc và tặng quà cho trẻ em và người cao tuổi tại thị trấn Cần Thạnh và xã đảo Thạnh An-huyện Cần Giờ.

Trong thời gian làm việc, các bác sĩ trong đoàn đã khám tổng quát cho khoảng 500 trẻ em và 120 người cao tuổi tại 2 xã của Huyện Cần Giờ. Đoàn cũng đã phát thuốc và tặng quà cho trẻ em và người cao tuổi tại địa phương này.

Dưới đây là một số hình ảnh chuyến công tác:

Đăng bởi: Phòng Chỉ Đạo Tuyến