Bệnh viện Nhi Đồng 2 chuyển giao kỹ thuật trong lĩnh vực Ngoại Nhi cho bệnh viện Sản –Nhi Đà Nẵng.

Ngày đăng:  14/08/2012

Từ ngày 8/8-10/8/2012, đoàn Bác sĩ Ngoại nhi Bệnh viện Nhi Đồng 2 do TS.BS Trương Quang Định làm trưởng đoàn đã đến khám, phẫu thuật và chuyển giao kỹ thuật Ngoại nhi-Gây mê Nhi tại Bệnh viện Sản-Nhi Đà Nẵng.

Trong thời gian làm việc, sau khi Hội chẩn, đoàn đã tiến hành phẫu thuật 10 cas bệnh gồm 3 cas thận ứ nước, 2 cas vùi dương vật, 1 ca hẹp khúc nối BTNQ (P), 1 cas thận ứ nước, 3 cas tật lỗ tiểu thấp. Bên cạnh đó đoàn cũng đã chuyển giao các kỹ thuật Tạo hình khúc nối bể thận niệu quản, Tạo hình niệu đạo, Chỉnh hình dương vật cho ekip BS phẫu thuật của Bệnh viện Sản-Nhi Đà Nẵng.

Chuyến công tác đã diễn ra thành công, đây là cơ hội để Bệnh viện Nhi Đồng 2 chia sẻ những kinh nghiệm và kỹ thuật mới trong lĩnh vực Ngoại Nhi và Gây mê cho bệnh viện tuyến dưới.

Đăng bởi: Phòng Chỉ Đạo Tuyến