100 phần quà Tết dành tặng cho bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn

Ngày đăng:  14/01/2022

Trong không khí rộn ràng đón chào Xuân mới. Chiều nay, 100 bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Nhi đồng 2 đã nhận được những phần quà ý nghĩa từ chương trình "Xuân ấm áp – Tết bình an”.

Chương trình do Báo Thanh Niên (cùng với sự đồng hành của FPT Shop) phối hợp cùng phòng Công tác xã hội Bệnh viện Nhi đồng 2 thực hiện nhằm đem đến niềm vui, tiếp thêm sức mạnh, giúp các em lạc quan, chiến thắng bệnh tật, cũng như mang đến cho các em và gia đình một năm mới ấm áp, tròn vẹn hơn.

Mỗi bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn sẽ được nhận 1 phần quà (bao gồm sữa & tiền mặt) từ chương trình trao tặng kèm theo lời chúc các em thật nhiều sức khỏe.
Mong rằng các em sẽ lạc quan chiến thắng bệnh tật, mau chóng khỏe mạnh, sớm xuất viện trở về với gia đình.

Thay mặt Ban Giám đốc, BS. Lê Thị Minh Hồng - Phó Giám đốc bệnh viện đã gửi lời cảm ơn Báo Thanh Niên đã tổ chức chương trình vô cùng ý nghĩa nhằm chia sẻ phần nào nỗi đau bệnh tật, nỗi đau tinh thần với bệnh nhi và gia đình trong dịp Tết Nguyên Đán sắp đến...

Đăng bởi: Hân Nguyễn