Phường Bến Nghé đồng hành cùng bệnh viện Nhi đồng 2 đón tết Tân Sửu 2021

Ngày đăng:  04/02/2021

Trước thềm năm mới Tết Tân Sửu 2021, ngày 03/02/2021, đại diện Ủy ban mặt trận và Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Bến Nghé đã đến bệnh viện Nhi đồng 2 thăm hỏi và trao tặng 300 phần quà cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn không thể về quê đón Tết tại Tổ trợ giúp bệnh nhân nghèo, thuộc phòng Công tác xã hội bệnh viện.

Ủy ban Mặt trận phường Bến Nghé: 200 phần quà + bao lì xì 200.000đ

Hội liên hiệp Phụ nữ phường Bến Nghé: 100 phần quà

Thay mặt gia đình các bệnh nhi đang điều trị, bệnh viện Nhi đồng 2 xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ủy ban mặt trận và Hội liên hiệp phụ nữ phường Bến Nghé đã đồng hành cùng bệnh viện trong hỗ trợ bệnh nhi.

Trước tình hình dịch Covid diễn biến phức tạp, phòng Công tác xã hội luôn nhắc nhở thân nhân bệnh nhi đến nhận quà đảm bảo luôn đeo khẩu trang, giữ khoảng cách và xây dựng kế hoạch phân chia thời gian nhận quà giữa các khoa để tránh tập trung đông người.

Đăng bởi: CN. Phạm Thị Thu Hà