Công ty TNHH Sanofi-Aventis Việt Nam tặng quà trung thu cho bệnh nhân tại khoa Ung bướu huyết học

Ngày đăng:  02/10/2020

Với mong muốn đem lại niềm vui, nụ cười và động viên tinh thần của các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện Nhi đồng 2 nhân dịp trung thu về.

Vào lúc 14g00, ngày 01/10/2020, Công ty TNHH Sanofi-Aventis Việt Nam đã tổ chức chương trình tặng quà và giao lưu với các bệnh nhi đang điều trị tại khoa Ung bướu huyết học– BV.NĐ2

Tại đây, các thành viên của đoàn đã đến từng giường bệnh ân cần, thăm hỏi, động viên bệnh nhi đồng thời trao 200 phần quà và hỗ trợ viện phí cho 50 bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

Những món quà trên đã thể hiện tình cảm, sự động viên của các thành viên công ty TNHH Sanofi-Aventis dành cho các em nhằm chia sẻ phần nào gánh nặng kinh tế và động viên các em cùng gia đình cố gắng vượt qua nỗi đau bệnh tật, điều trị tốt, mau khỏe để trở về cùng gia đình.

Đăng bởi: Hân Nguyễn