Hơn 1.600 phần quà, 130.000.000 đồng viện phí được trao tặng tại BV.NĐ2 nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Ngày đăng:  02/06/2020

Nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi, ngày hội vui chơi giải trí của thiếu nhi toàn thế giới cũng là kỷ niệm 42 năm ngày thành lập Bệnh viện Nhi đồng 2 (01/6/1978 – 01/6/2020);

Phòng Công tác xã hội phối hợp cùng các mạnh thường quân: CLB Nét chữ xinh, Highland Coffee, Hiệp hội ảo thuật quốc tế, Nhóm Helping Hand Alliance Melbourne, Công ty Hầm rượu châu Á, Chương trình Ước mơ của Thúy… trao tặng hơn 1.600 phần quà, 130 triệu đồng viện phí, 400 suất cơm và 500 bong bóng tạo hình cho các bệnh nhi đến khám và điều trị tại bệnh viện.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, hạn chế tập trung đông người nên ngày Quốc tế thiếu nhi năm nay, bệnh viện không thể tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí, văn nghệ, ảo thuật,… cho các em. Tuy nhiên, phòng Công tác xã hội vẫn kết nối các mạnh thường quân trao tặng cho các em những món quà ý nghĩa, thiết thực, tạo niềm vui và động lực để các em mau chóng khỏi bệnh, về nhà với gia đình.

Đăng bởi: Hân Nguyễn