Công ty Nhân Mười & công ty DMP Bác sĩ Khuôn gửi tặng khẩu trang và dung dịch rửa tay cho Bệnh viện Nhi đồng 2

Ngày đăng:  12/04/2020

Tiếp nối các hoạt động sẻ chia, hướng về các chiến sĩ áo trắng trên mặt trận phòng, chống dịch Covid-19 đang hoành hành tại Việt Nam cũng như các quốc gia trên thế giới; Sáng 11/4, thông qua sự kết nối của Thanh Tra Bộ Y tế - Văn phòng thường trực phía Nam, công ty Nhân Mười & công ty DMP Bác sĩ Khuôn đã gửi tặng khẩu trang và dung dịch rửa tay cho Bệnh viện Nhi đồng 2 để hỗ trợ các y bác sĩ trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Số hàng được trao tặng bao gồm:
- 2.000 khẩu trang kháng giọt bắn, kháng khuẩn 3 lớp (giặt được 30 lần)
- 40 chai nước rửa tay khô (1 chai/1 lít).

Số khẩu trang y tế và dung dịch rửa tay được gửi tặng trên sẽ góp phần tích cực trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại Bệnh viện Nhi đồng 2.

Thay mặt tập thể cán bộ nhân viên bệnh viện, xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc về sự quan tâm của Thanh Tra Bộ Y tế - Văn phòng thường trực phía Nam, công ty Nhân Mười & công ty DMP Bác sĩ Khuôn đã dành tình cảm, sự quan tâm và sẻ chia kịp thời cùng Bệnh viện. Đây sẽ là nguồn động viên tích cực đối với đội ngũ y bác sĩ trong giai đoạn hiện nay.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng

Không có mô tả ảnh.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng