Xuân yêu thương dành cho bệnh nhi

Ngày đăng:  25/01/2020

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Bệnh viện Nhi Đồng 2 phối hợp cùng CLB Nét chữ xinh (lớp học dành cho bệnh nhi của khoa Ung bướu huyết học, BV.NĐ2) và các Mạnh thường quân tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa giúp bệnh nhi và gia đình vui xuân ấm áp hơn.

Chương trình "Ấm áp ngày xuân" dành cho bệnh nhi và thân nhân bệnh nhi:

Cung cấp 2.386 suất ăn miễn phí từ ngày 30 đến mùng 4 Tết. Người nhận sẽ được phát phiếu để đổi phần ăn nóng sốt tại cửa hàng Satra food tại bệnh viện. Các món ăn sẽ là món truyền thống trong dịp Tết như: thịt kho, khổ qua nhồi,… giúp bệnh nhi và người nhà ở lại bệnh viện cũng phần nào có chút không khí Tết. Ngoài ra, chương trình còn dành tặng 50 phần quà gồm bánh và bao lì xì cho các bé.

Chương trình những chuyến xe yêu thương đưa bệnh nhân về quê ăn Tết:

Vào dịp cuối năm này, bệnh viện Nhi đồng đã 2 phối hợp cùng các mạnh thường quân tổ chức các chuyến xe cho bệnh nhi và cả thân nhân về quê ăn Tết trong 05 ngày: 23, 26, 27, 28 Tết (ÂL). Các chuyến xe đi theo các hướng: Tây Nguyên, An Giang, Cà Mau. Gia đình bệnh nhân có nhu cầu sẽ được về quê hoàn toàn miễn phí.

Các gia đình chuẩn bị lên chuyến xe yêu thương về nhà đón Tết

Nụ cười hạnh phúc khi được về quê vui xuân mới.

Hành trang sẵn sàng để lên đường

Các thành viên trong Ban tổ chức chương trình

Đăng bởi: Hân Nguyễn