Quỹ học bổng Vừ A Dính đến thăm và tặng quà cho bệnh nhi bệnh nặng không có điều kiện về quê ăn tết

Ngày đăng:  16/01/2020

Nhằm góp phần giúp đỡ các bệnh nhi bệnh nặng, có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện về quê đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Ngày 16/01/2020, Quỹ học bổng Vừ A Dính do đồng chí Trương Mỹ Hoa - Nguyên Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam làm chủ tịch phối hợp với công ty Dịch vụ Thương mại và xây dựng địa ốc Kim Oanh đến thăm và tặng quà Tết tại bệnh viện.

Đoàn đã thăm hỏi và trao tặng cho các bệnh nhi 150 phần quà (mỗi phần trị giá 1.000.000 đồng). Tổng kinh phí trao tặng là 150.000.000 đồng.

Đây là những phần quà ý nghĩa mang đến nhiều niềm vui cho các bệnh nhi nhân dịp Xuân về, đồng thời, giúp cho các bé và gia đình có thêm nghị lực để vượt qua khó khăn, bệnh tật...

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI TRAO QUÀ

Cô Trương Mỹ Hoa - Nguyên Phó Chủ tịch nước CHXHCNVN, chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính

phát biểu tại buổi trao quà