Tổ chức VinaCapital Foundation và nhà tài trợ tặng quà cho bệnh nhi tim bẩm sinh nhân dịp giáng sinh

Ngày đăng:  25/12/2019

Tiếp nối sự hợp tác tốt đẹp giữa tổ chức VinaCapital Foundtion và bệnh viện Nhi đồng 2 trong thời gian qua; Đồng thời, đem đến niềm vui, sự ấm áp cho các bệnh nhi nhân dịp giáng sinh về.

Ngày 24/12/2019, tổ chức VinaCapital Foundtion phối hợp cùng nhà tài trợ (California Fitness) và phòng Công tác xã hội - Bệnh viện Nhi đồng 2 tổ chức chương trình vui giáng sinh cho các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện.

Chương trình diễn ra sôi nổi với các trò chơi nhỏ theo chủ đề giáng sinh cho các bé và gia đình. Bên cạnh đó, ông già Noel đã đến tận các giường bệnh để phát 100 phần quà (bao gồm: bánh kẹo, sữa, đồ chơi) cho các bệnh nhi...

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Đăng bởi: Hân Nguyễn