Ấm tình chia sẻ trong một chiều mưa to tại bệnh viện Nhi Đồng 2 cùng Tatu Group

Ngày đăng:  23/09/2019

Cuộc sống là quá trình trao tặng và đón nhận không ngừng, mỗi người chúng ta là một mắc xích quan trọng trong vòng liên kết ấy. Vì vậy, đừng do dự khi mở rộng lòng mình với tất cả mọi người.

Ngày 18.8 vừa qua, công ty Mỹ phẩm Nhật Bản TATU đã  đến và trao tặng 1.000 suất cơm miễn phí cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện Nhi đồng 2, góp phần động viên, chia sẻ và giúp họ có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

Đặc biệt hơn, dù trời mưa to, nhưng phía đoàn Giáo sư từ Nhật Bản (cùng tham gia công tác thiện nguyện với công ty Mỹ phẩm Nhật Bản TATU) vẫn có mặt đúng giờ tại bệnh viện để đích thân trao tặng tận tay những phần cơm ý nghĩa đồng thời bày tỏ mong muốn hỗ trợ thêm phần nào đó về vật chất, cũng như gửi lời động viên và thăm hỏi đến bà con tại đây.

Sự chia sẻ luôn mang lại niềm vui, hạnh phúc, sức khỏe và thậm chí là cả sự sống cho con người. Chỉ cần thật tâm, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy mất đi khi chia sẻ những gì mình có!

Đăng bởi: Hân Nguyễn