Chương trình Giáng sinh xanh

Ngày đăng:  24/12/2018

Với mong muốn mang đến niềm vui cho các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện nhân dịp Giáng sinh về; Ngày 20/12/2018, nhóm “Ngôi sao nhỏ” bao gồm các thành viên là cựu học sinh trường Lê Hồng Phong đã phối hợp cùng phòng Công tác xã hội - Bệnh viện Nhi đồng 2 tổ chức chương trình ngày hội “Giáng sinh xanh” dành cho các bệnh nhi – đặc biệt là các bệnh nhi Ung bướu.

Ngoài các tiết mục biễu diễn văn nghệ, trò chơi, chương trình đã trao tặng 350 phần quà (bao gồm: đồ chơi, bánh, kẹo, nước trái cây, áo thun) và đóng 77.000.000 đồng viện phí cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

Hình ảnh các bệnh nhi với nụ cười rạng rỡ, trên tay vẫn còn nguyên kim truyền dịch nhưng vẫn rất hăm hở lên sân khấu tham gia cùng các bạn và các cô, chú. Các thành viên trong Ban tổ chức cảm nhận được tuy là người cho đi, nhưng thật ra ai cũng thấy mình được nhận lại rất nhiều – đó là tình người với người và tình thương dành cho các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện…

Đăng bởi: Hân Nguyễn