Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam trao tặng 05 máy lọc không khí và bắt muỗi cho bệnh viện

Ngày đăng:  27/11/2018

Thực hiện chiến dịch “Dự phòng và phòng tránh các bệnh đường hô hấp và dịch bệnh từ muỗi” nhằm nâng cao kiến thức cho cộng đồng; đặc biệt là phụ nữ đang có con nhỏ và phụ nữ trong độ tuổi sinh sản, đang mang thai… về các phương pháp dự phòng và bảo vệ môi trường sống trong lành, không khí sạch trong gia đình - bảo vệ sức khỏe cá nhân, gia đình, cộng đồng, chung tay giữ sạch môi trường.

Sáng 27/11, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đã trao tặng bệnh viện Nhi đồng 2 05 máy lọc không khí và đuổi muỗi Sharp (trị giá 29.690.000 đồng) đặt tại khoa Tim mạch và khoa Hồi sức sơ sinh. Đồng thời, đặt booth thông tin để tặng cẩm nang chuyên đề “Khỏe hô hấp” với nội dung chăm sóc sức khỏe gia đình, phòng tránh các bệnh đường hô hấp và các bệnh lây lan từ muỗi và khăn mặt đi kèm cho người đến khám bệnh, phát bong bóng tặng các bé và chiếu clip ngắn hướng dẫn các phương pháp giữ môi trường không khí trong lành tại nhà.

Đăng bởi: Hân Nguyễn