Bệnh viện Nhi Đồng 2 hỗ trợ chuyển giao kỹ thuật phẫu thuật nội soi điều trị đầu nước trẻ em tại khoa Ngoại Thần Kinh Bệnh viện Đà Nẵng.

Ngày đăng:  27/07/2018

Ngày 27/7, Bệnh viện Nhi Đồng 2 tổ chức chuyến công tác hỗ trợ chuyển giao kỹ thuật phẫu thuật nội soi điều trị đầu nước trẻ em tại khoa Ngoại Thần Kinh - Bệnh viện Đà Nẵng.

Nội dung chuyến công tác bao gồm các hoạt động: báo cáo chuyên đề đầu nước trẻ em, kỹ thuật mổ nội soi đầu nước bằng ống soi mềm, hội chẩn các ca bệnh và trực tiếp tham gia mổ cùng ekip các phẫu thuật viên thần kinh tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng.

Đoàn đã tiến hành phẫu thuật nội soi thuận lợi cho 2 bệnh nhân trong chuyến công tác. Với lực lượng nhân sự chất lượng cùng trang thiết bị hiện đại, thời gian sắp tới 2 trung tâm sẽ tiếp tục phối hợp để bệnh nhi đầu nước có thêm một lựa chọn điều trị tốt ngay tại miền Trung.

Tổng hợp: BS. Lê Quang Mỹ - Khoa Ngoại Thần Kinh

Đăng bởi: Hân Nguyễn