Khai trương cửa hàng tiện lợi Satrafoods tại bệnh viện

Ngày đăng:  20/06/2018

Sáng 19/6, Tổng công ty thương mại Sài Gòn (SATRA) đã khai trương cửa hàng tiện lợi Satrafood trong khuôn viên bệnh viện Nhi đồng 2

Đây là cửa hàng tiện lợi thứ 176 ở TP.HCM và thứ 186 trên toàn hệ thống của SATRA. Ngoài hàng ngàn mặt hàng tiêu dùng thiết yếu với hơn 80% là thực phẩm, cửa hàng Satrafoods tại bệnh viện còn được tăng cường những sản phẩm cần thiết cho người bệnh và thân nhân người bệnh như: sản phẩm dinh dưỡng, thực phẩm chức năng, quần áo, tã lót, đồ chơi trẻ em… Đồng thời, cửa hàng sẽ hoạt động 24/24 vào tất cả các ngày trong tuần.

Dự kiến trong thời gian tới, SATRA sẽ tiếp tục mở một cửa hàng ẩm thực trong khuôn viên bệnh viện với những món ăn dinh dưỡng, đủ chất và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm...

Đây cũng là một trong các dịch vụ tiện ích nhằm đáp ứng nhu cầu chính đáng của người bệnh và thân nhân người bệnh trong thời gian đến khám và điều trị tại bệnh viện - góp phần hoàn thiện các hoạt động cải tiến nâng cao chất lượng phục vụ hướng đến mục tiêu hài lòng người bệnh.

BS.CK2. Võ Quốc Bảo (Phó Giám đốc BV) và BS.CK2. Thái Thanh Thủy (Chủ tịch Công đoàn BV)

cùng tham gia cắt băng khánh thành

Thân nhân bệnh nhi mua sắm trong ngày khai trương

Đăng bởi: Hân Nguyễn