Tập huấn nghiệp vụ công tác xã hội cho các thành viên mạng lưới CTXH tại bệnh viện

Ngày đăng:  28/07/2017

Ngày 25 & 27/7/2017, Phòng Công tác xã hội - Bệnh viện Nhi Đồng 2 đã phối hợp cùng khoa Công tác xã hội – Trường Đại học khoa học xã hội và nhân văn tổ chức khóa tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác xã hội cho các thành viên tham gia mạng lưới công tác xã hội tại bệnh viện.

Tại lớp tập huấn, các học viên được trang bị các kiến thức, kỹ năng về công tác xã hội cũng như những công việc thực tế mà nhân viên xã hội phải làm trong bệnh viện. Bên cạnh đó, những khó khăn, trở ngại trong quá trình làm việc cũng được nêu ra để cùng nhau thảo luận.

Với những kiến thức học hỏi được từ khóa tập huấn, các thành viên mạng lưới Công tác xã hội bệnh viện đã có được cái nhìn cụ thể hơn về những công việc mà một nhân viên công tác xã hội cần phải làm trong bệnh viện...

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA KHÓA TẬP HUẤN

ThS.BS. Nguyễn Thanh Hải - Trưởng phòng Công tác xã hội phát biểu khai mạc

TS. Huỳnh Văn Chẩn - Trưởng khoa Công tác xã hội - Trường ĐH Khoa học xã hội & nhân văn