CBCNV Bệnh viện Nhi đồng 2 tham gia hiến máu tình nguyện

Ngày đăng:  15/02/2017

Sáng nay (15/2), BCH. Công Đoàn Bệnh viện Nhi Đồng 2 phối hợp cùng với Đoàn Thanh niên và Bệnh viện Truyền máu huyết học tổ chức “Ngày hội hiến máu tình nguyện”.

Với thông điệp ý nghĩa: “Mỗi giọt máu một tấm lòng”, ngày hội hiến máu tình nguyện thu hút được sự tham gia của 147 cán bộ, công chức viên chức.

Đây cũng là hoạt động thường niên được tổ chức tại Bệnh viện Nhi Đồng 2. Với phương châm “Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”, chương trình nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động hiến máu tình nguyện - Đáp ứng nhu cầu về máu phục vụ cho công tác cấp cứu, điều trị bệnh nhân tại các bệnh viện.

Ngày hội hiến máu tình nguyện kết thúc với hơn 177 đơn vị máu thu được đã thể hiện tấm lòng tương thân tương ái cao đẹp, sẵn lòng sẻ chia của tập thể cán bộ, công nhân viên chức Bệnh viện Nhi đồng 2 hướng tới cộng đồng, nhằm góp phần xây dựng một cuộc sống ý nghĩa, tốt đẹp hơn.

Đăng bởi: Nguyễn Thị Thu Hân