Bệnh viện Nhi Đồng 2 tham gia Ngày hội SỨC KHỎE TRẺ EM Thành phố Hồ Chí Minh lần III

Ngày đăng:  01/06/2016

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Hội Y tế công cộng thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Sở Y tế, Thành Đoàn, Hội Liên hiệp phụ nữ, Sở GD&ĐT, Sở LĐTB & XH, Sở VHTT&DL TP.HCM tổ chức “Ngày hội chăm sóc sức khỏe trẻ em Thành phố Hồ Chí Minh lần III năm 2016 “ dành cho trẻ em trong độ tuổi nhà trẻ, mẫu giáo và tiểu học tại công viên 23/9 vào hai ngày 28 & 29/5/2016.

Hòa chung không khí của ngày hội, Bệnh viện Nhi Đồng 2 đã tổ chức đoàn Bác sĩ và nhân viên hỗ trợ từ Phòng Chỉ Đạo Tuyến, Phòng Kế hoạch tổng hợp, Khoa Cấp cứu, Khoa Sức khỏe trẻ em và Đoàn Thanh niên Bệnh viện tổ chức chương trình Khám sức khỏe và phát thuốc miễn phí cho trẻ, Truyền thông về những kiến thức về dinh dưỡng và chủng ngừa, Chiếu phim về cách phòng các bệnh nhiễm trùng thường gặp ở trẻ, sơ cứu trẻ ở trường học.

Trong hai ngày diễn ra Ngày Hội, Bệnh viện đã khám và tư vấn sức khỏe cho hơn 400 bé  đến tham gia.

Đăng bởi: Phòng Chỉ Đạo Tuyến