Tổ chức đón Giáng sinh cho bệnh nhi

Ngày đăng:  25/12/2012

Với mong muốn mang đến cho bệnh nhi một không khí ấm áp, vui tươi chào đón Giáng sinh và năm mới 2013, đồng thời xoa dịu những nỗi đau cho các em chống chọi lại những căn bệnh hiểm nghèo. Sáng ngày 21/12 vừa qua, tại bệnh viện Nhi Đồng 2 đã tổ chức lễ hội chào đón Giáng sinh 2012 cho các bệnh nhi đang nằm viện.

Chương trình lễ hội gồm các phần chính như tổ chức khu vực tô tượng, khu vực ca nhạc và múa rối. Với hơn 200 bệnh nhi đến tham dự, chương trình đã diễn ra trong không khí vui tươi ấm áp, các bé còn được các ông già Noel (là các tình nguyện viên) tặng quà. Bên cạnh đó, các tình nguyện viên và đoàn viên thanh niên bệnh viện còn đến tận giường bệnh phát quà và bong bóng cho các bệnh nhi.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động

Đăng bởi: Phòng Chỉ Đạo Tuyến