Vui trung thu cùng các bé thiếu nhi tại Bệnh viện Nhi Đồng 2

Ngày đăng:  26/09/2012

Tết Trung thu là lễ truyền thống của Việt Nam. Ngày nay, Trung thu đã trở thành ngày tết dành cho thiếu nhi. Các em rất mong đợi đến trung thu để được bố mẹ tặng đồ chơi, lồng đèn, được rước những chiếc đèn lồng lung linh đủ màu sắc và thưởng thức những cái bánh trung thu thơm lừng trong không khí ấm áp của gia đình.

Nhằm mang đến cho các bệnh nhi đang nằm điều trị tại các khoa thuộc bệnh viện Nhi Đồng 2 một cái tết trung thu thật ý nghĩa, xoa dịu nỗi đau và tạo thêm động lực cho các em trong quá trình điều trị. Sáng ngày 22/9/2012 vừa qua, Bệnh viện Nhi Đồng 2 phối hợp với công ty KMS Technology đã tổ chức chương trình “Vui trung thu cùng các bé thiếu nhi Bệnh Viện Nhi Đồng 2”

Đến tham gia chương trình, các em được phát bong bóng, phát lồng đèn, bánh trung thu và được tham gia các trò chơi vận động nhẹ nhàng như đá bóng vào lưới, ném vòng, câu cá tại các gian hàng vui chơi.

Đây là một hoạt động đầy ắp tính nhân văn, giúp các em bệnh nhi có thêm niềm vui nghị lực vượt qua bệnh tật.

Đăng bởi: Phòng Chỉ Đạo Tuyến