Bệnh viện Nhi Đồng 2 tổ chức ngày Quốc tế Thiếu Nhi 1-6 cho bệnh nhi.

Ngày đăng:  01/06/2011

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 và hưởng ứng năm Vì trẻ em của thành phố, sáng nay Bệnh viện Nhi Đồng 2 đã tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi dành cho các bé bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện.

Với sự tài trợ của chương trình “Ước mơ của Thúy” (báo Tuổi Trẻ), chương trình đã có những tiết mục đặc sắc như ca nhạc “Trái tim bé nhỏ”, “Mẹ của con”, “Mẹ ơi, tại sao”, “H’Reng lên rẫy”, “Tôi yêu”, Biểu diễn Xiếc khỉ, múa Nhịp Điệu, biểu diễn Ảo thuật, trò chơi sinh hoạt tập thể.

Bên cạnh đó, các bé còn được phát bong bóng, quà tặng do công ty Abbott, khách sạn Sheraton…tài trợ.

Chương trình đã thu hút được khá đông bệnh nhi đến tham dự với một không khí sôi nổi, hào hứng, giúp các em quên đi bệnh tật. Bệnh viện Nhi Đồng 2 không chỉ muốn xây dựng một hình ảnh bệnh viện với chất lượng khám và điều trị chất lượng cao mà còn là một ngôi nhà thân thiện dành cho các bé bệnh nhi.

Đăng bởi: Phòng Chỉ đạo tuyến