Chương trình " Trái tim pha lê" niềm hy vọng cho trẻ bệnh tim bẩm sinh

Ngày đăng:  14/05/2010

Ngày 9 /5 Nhân dịp ra mắt Q-mobile “Quý cô - SHE”, Q-mobile đã công bố chương trình từ thiện “Trái tim pha lê” trị giá 1 tỉ VNĐ cùng với sự đóng góp của hơn 20 nghệ sĩ nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nhằm kêu gọi cộng đồng chung tay, góp sức, hiện thực hóa ước mơ về cuộc sống không bệnh tật của trẻ em nghèo mắc bệnh Tim bẩm sinh. Tổng số tiền quyên góp được từ chương trình sẽ được ủng hộ vào Quỹ trẻ em bị bệnh Tim bẩm sinh tại Bệnh viện Nhi đồng 2.

Công ty TNHH Viễn Thông An Bình (ABTEL) , là chủ sở hữu thương hiệu điện thoại Việt Q-mobile. Sau 2 năm ra mắt tại thị trường Việt Nam, thương hiệu Q-mobile đã vươn lên vị trí thứ 2 trong thị phần điện thoại di động Việt Nam. Cuối năm 2009 vừa qua, Q-mobile đã nhận được giải thưởng “Thương Hiệu Điện Thoại Việt Được Ưa Chuộng Nhất” trong khuôn khổ giải thưởng  VNM do tạp chí E-Chip và Bộ Truyền Thông và Thông Tin tổ chức, và giải thưởng “ Thương Hiệu Mạnh Việt Nam” do thời báo Kinh Tế Việt Nam & Cục Xúc tiến thương mại  tổ chức.

Cũng trong chương trình này.Q-mobile ra mắt sản phẩm mới Q-mobile  - SHE, đây là sản phẩm kết hợp với hàng pha lê nổi tiếng của Áo – Swarovski. Một sản phẩm đẹp dành cho giới nữ, và sản phẩm sẽ đẹp hơn khi bạn biết rằng sản phẩm Quý Cô – SHE đồng hành với quỹ  “Trái Tim Pha Lê” 1 tỷ đồng dành cho trẻ em bị tim bẩm sinh tại Bệnh viện Nhi Đồng 2.

Đăng bởi: Thanh Hà