Ấm áp lễ hội Trung thu 2010 với bệnh nhi nghèo

Ngày đăng:  22/09/2010

Chiều qua, 21/9. Trường Ngoại Ngữ Dương Minh-Tp HCM và ca sĩ  Đàm Vĩnh Hưng đã đến Bệnh viện nhi đồng 2 để thăm hỏi, vui chơi và tặng quà, tiền lì xì Trung thu cho các em bệnh nhi tại Bệnh viện.

Đây là một hoạt động thường niên của Trường ngoại ngữ Dương Minh phối hợp với ca sĩ Mr.Đàm thực hiện với phương châm giúp đỡ cho các em có được nhiều niềm vui trong ngày lễ hội trăng rằm và quên đi bệnh tật.

Trong trang phục giản dị và gần gũi, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cùng các nhà hảo tâm đã tận tay trao tặng quà và tiền cho phụ huynh các em nhỏ. Không chỉ tặng quà, anh còn ân cần hỏi thăm từng em khiến cho các cha mẹ bệnh nhi rất xúc động.

Hơn 1000 phần quà gồm bánh trung thu, sữa, quần áo và tiền lì xì đã được trao cho các em với tổng trị giá hơn 100 triệu đồng

Đăng bởi: Thanh Hà