Bệnh nhi: Bùi Phương Nam (14 tuổi)

Ngày đăng:  01/06/2017

Bệnh nhi: Bùi Phương Nam (14 tuổi);

Địa chỉ: Thôn 7, Tân Lâm, Di Linh, Lâm Đồng;

Khoa đang điều trị: Bỏng chỉnh trực;

Chẩn đoán: Vẹo cột sống.

Bệnh nhi: Bùi Phương Nam (14 tuổi);

Địa chỉ: Thôn 7, Tân Lâm, Di Linh, Lâm Đồng;

Khoa đang điều trị: Bỏng chỉnh trực;

Chẩn đoán: Vẹo cột sống.

Hoàn cảnh gia đình:

Thuộc gia đình hộ nghèo của xã, ba mẹ em đi làm vườn cà phê cho người ta với mức thu nhập thấp và không ổn định nhưng vẫn cố gắng để lo cho hai con ăn, học. Các đây bốn năm, gia đình mới phát hiện em bị vẹo cột sống. Do không có tiền nên gia đình không dám đưa em đi chữa trị, tình trạng vẹo cột sống ngày càng nặng ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý, hình dạng và việc học của em. Trước tình trạng của con, ba mẹ cố gắng vay mượn tiền được 20 triệu đồng để điều trị bệnh cho con, nhưng chi phí cho ca phẫu thuật cột sống (dự kiến 60 triệu đến 80 triệu đồng) vượt quá khả năng của gia đình. Mong các mạnh thường quân chung tay hỗ trợ cho em thêm phần chi phí phẫu thuật để em hết bệnh trở về tiếp tục học hành cho tương lai tươi sáng phía trước.

----------------------------------------------------------------------------------------------------

Thông tin trợ giúp cho bé vui lòng liên hệ:

Phòng Công tác xã hội - Tổ trợ giúp bệnh nhân nghèo Bệnh viện Nhi Đồng 2

Điện Thoại: 08.38295723 - 08.22284692

Hoặc chuyển khoản:

Tên tài khoản: Bệnh viện Nhi Đồng 2

Số tài khoản: 119.000.176.596 - Ngân hàng TMCP Công Thương VN, Chi nhánh TP.HCM

(Gởi vào Quỹ hỗ trợ bệnh nhân nghèo)

CẬP NHẬT THÔNG TIN NGÀY 05/6/2017:

Hiện tại Bệnh viện Nhi đồng 2 ngưng tiếp nhận sự hỗ trợ cho bệnh nhi Bùi Phương Nam

Lý do: Các Mạnh thường quân đã hỗ trợ đủ viện phí xuất viện.

Đăng bởi: Nguyễn Thị Thu Hân