Cần sự chung tay giúp sức cho bé Chăm Lía Hà Phương Anh (6 tuổi)

Ngày đăng:  16/05/2016

Chăm Lía Hà Phương Anh, sinh ngày 16/12/2010 nhập viện ngày 13/4/2016

Địa chỉ: Hanosin- Đơn Dương- Lâm Đồng

Chăm Lía Hà Phương Anh (gần 6 tuổi) là con đầu trong gia đình nông dân ở Lâm Đồng, gia cảnh vốn đã khó khăn, em đã sắp đến tuổi đi học nhưng từ khi phát hiện bị viêm cơ tim, rối loạn nhịp, sự học đối với em thật vô cùng khó khăn, như chính cái gia cảnh khốn khó của nhà em. Gia đình có 2 con, em là con đầu, em còn có một em gái 2 tuổi. Cha mẹ em kiếm sống bằng nghế làm nông, lấy nương rẫy làm nhà và là miếng cơm manh áo nuôi sống cả 4 miệng ăn. Từ ngày em phát bệnh, chỉ mình ba em phải ở lại quê nhà làm rẫy kiếm tiền để lo cho bé nhỏ và tiền viện phí thuốc thang cho em, còn mẹ em một mình ở bệnh viện chăm sóc cho em. Cuộc sống gia đình vốn đã khó khăn nay lại càng khốn khó hơn bởi chỉ dựa vào đồng lương nương rẫy của cha em ở quê nhà nào có thấm thía gì với viện phí mỗi ngày để giúp em điều trị bệnh… Cần lắm sự tương thân tương trợ của các nhà hảo tâm, với tinh thần “thương người như thể thương thân”, chung tay góp sức ủng hộ gia đình em vượt qua hoàn cảnh khó khăn này, để em có thể đến trường như bao bạn bè cùng trang lứa!

Thông tin trợ giúp cho bé vui lòng liên hệ:

Tổ trợ giúp bệnh nhân nghèo Bệnh viện Nhi Đồng 2

Điện Thoại: 08.38295723 – 08.22284692

Hoăc chuyển khoản:

Tên tài khoản: Bệnh viện Nhi Đồng 2

Số tài khoản: 102010000097990 Ngân hàng TMCP Công Thương VN, chi nhánh TP.HCM

(Gởi vào Tổ Trợ giúp bệnh nhân nghèo)

Đăng bởi: Tổ Công tác xã hội